Tìm

Trường ĐHYK Vinh tri ân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường ĐHYK Vinh đã tổ chức chuỗi hoạt động tri ân mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Đây được xem là hoạt động truyền thống hàng năm của nhà trường nhằm tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ, xây dựng đất nước.

Trong ngày 19/7, đoàn công tác gồm đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể trường ĐHYK Vinh, do thầy Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang Trường Sơn, nghĩa trang Đường 9 và Khu di tích Thành cổ Quảng Trị. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt cho CBGV nhà trường, đoàn kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến, giành độc lập dân tộc, tự do, hòa bình cho nhân dân.

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng 7 – Tháng tri ân, hướng về cội nguồn – Đoàn Thanh niên trường ĐHYK Vinh cùng CLB Thanh niên tình nguyện Blouse Trắng tổ chức dâng hoa, báo công và chung tay làm đẹp khuôn viên nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh. Cũng trong đợt này, Chi bộ Công tác Học sinh sinh viên 1&2 cùng đông đảo đoàn viên sinh viên nhà trường đã đến đặt hoa, dâng hương tại đây.

 

Tin khác

top